Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Ngày 18 tháng 06 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Thời sự- Văn hóa - Xã hội

Thời sự- Văn hóa - Xã hội

Cập nhật lúc : 10:34 25/03/2014  

Hà Nội: Lấy ý kiến về đổi mới chính sách với nhà giáo

GD&TĐ - Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội triển khai việc lấy ý kiến về đổi mới chính sách đối với cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành giáo dục trong giai đoạn mới.


Nội dung lấy ý kiến gồm việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với cán bộ nhà giáo, người lao động ngành giáo dục hiện nay; làm rõ thực trạng mặt được và chưa được, nguyên nhân, đề xuất những kiến nghị, giải pháp xây dựng chế độ, chính sách trong thời gian tới.

 Việc này nhằm đánh giá đúng thực trạng thực hiện các chế độ chính sách của cán bộ, nhà giáo và người lao động hiện nay; ghi nhận các ý kiến, nguyện vọng của cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động về đổi mới chế độ chính sách trong giai đoạn mới.

Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội sẽ tập hợp, đề xuất, kiến nghị với Công đoàn Giáo dục Việt Nam, từ đó, Công đoàn giáo dục Việt Nam đề xuất, kiến nghị với Đảng, Nhà nước trong việc hoạch định các chế độ chính sách đối với cán bộ, nhà giáo và người lao động cho phù hợp thực tiễn kinh tế, chính trị - xã hội của đất nước.

Lập Phương

Số lượt xem : 304

Chưa có bình luận nào cho bài viết này